SIÊU THỊ GIA ĐÌNH

Sữa Nurture gold 4 – Dưỡng chất tối ưu cho bé phát triển toàn diện

Mô tả: Sữa Nurture Gold 4 bổ sung chế độ ăn uống cân bằng, hiệu quả. Là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng.
Giá bán: 410,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Nurture
Ngày đăng: 26-07-2013

Chi tiết sản phẩm

Sữa Nurture gold 4 – Dưỡng chất tối ưu cho bé phát triển toàn diện

Sữa Nurture Gold 4 bổ sung chế độ ăn uống cân bằng, hiệu quả. Là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa Nurture Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
Hiện nay Iris Nguyễn đang cung cấp sản phẩm này tại địa chỉ:
http://irisnguyen.com/sua-nurture/5113/sua-nurture-gold-4.html

 

 

CÔNG DỤNG
+ Bổ xung vi chất
+ Sữa Nurture Gold được bổ sung Nucleotide tự nhiên có trong sữa mẹ, giúp kích thích hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh
+ Tăng trưởng cơ thể
+ Tăng cân, tiêu hoá tốt do có hàm lượng dinh dưỡng cao và đặc biệt có bổ sung thêm men prebiotics và Probiotis giúp bé tiêu hóa tốt nên đây được coi là dòng sữa thích hợp cho các bé cơ địa nóng và kém hấp thu.
+ Đặc biệt đây là dòng sữa giúp bé tăng chiều cao tối ưu. Sữa có thành phần DHA - Omega 3, ARA - Omega 6 giúp bé phát triển não bộ và bổ sung thêm hàm lượng rất cao Canxi, Zinc và Lodine,Iron giúp phát triển chiều cao tối đa và tăng miễn dịch của trẻ nhỏ.
+ Ngoài ra sữa Nurture Gold còn bổ sung sắt, kẽm, iốt và một loạt các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của các bé.

Nurture Gold 4 dành cho các bé từ 24 tháng tuổi.
CÁCH DÙNG:
50ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa, lưu ý pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C ( nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa ) Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

Liên hệ: Hệ thống siêu thị Sữa - Thực phẩm - Đồ dùng cho mẹ và bé
Hotline: 098 345 81 83.Website:
http://irisnguyen.com/
- Cơ sở 1: Số 10 ngõ 9 phố Nguyễn Đức Cảnh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 190 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội