SIÊU THỊ GIA ĐÌNH

Sữa non Goodhealth 9%

Mô tả: SỮA NON GOODHEALTH COLOSTRUM được lấy từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất, bổ ssung cho bé các kháng thể tự nhiên nhằm nâng cao hệ miễn dịch.
Giá bán: 365,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Goodhealth
Ngày đăng: 26-07-2013

Chi tiết sản phẩm

Sữa non Goodhealth 9% - Giúp bé tăng cường sức đề kháng!

SỮA NON GOODHEALTH COLOSTRUM được lấy từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất, bổ ssung cho bé các kháng thể tự nhiên nhằm nâng cao hệ miễn dịch.

Iris Nguyễn là địa chỉ tin cậy cho các bà mẹ có thể mua được sản phẩm này với chất lượng tốt nhất. Các mẹ hãy tham khảo thông tin tại: http://irisnguyen.com/sua-non-goodhealth/6178/sua-non-goodhealth-9.html

Sữa non của bò có công dụng tương tự sữa non của bà mẹ. Vì vậy, sử dụng sữa non là hình thức miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

 

SỮA NON GOODHEALTH – COLOSTRUM MILK POWDER có công dụng: 

 + Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt…
+ Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.
+ Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.
+ Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Trẻ em: Dùng 1-2 khẩu phần/ngày, pha với sữa công thức, thức ăn dặm hoặc 30ml nước ấm với mỗi khẩu phần.

+ Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú: Dùng 1-2 khẩu phần/ngày, hoặc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia y tế. Một khẩu phần tương đương 1 thìa (muỗng) hoặc 1 gói (trọng lượng 3g).

Liên hệ: Hệ thống siêu thị Sữa - Thực phẩm - Đồ dùng cho mẹ và bé
Hotline: 098 345 81 83.Website:
http://irisnguyen.com/
- Cơ sở 1: Số 10 ngõ 9 phố Nguyễn Đức Cảnh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 190 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội